ข้อมูลโครงการ

ฮาบิทาวน์ เกาะแก้ว - ภูเก็ต

ข้อมูลโครงการ

ประเภท ทาวน์โฮม
แบรนด์ SANSIRI
ชื่อโครงการ ฮาบิทาวน์ เกาะแก้ว - ภูเก็ต
ราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท
พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น
เขต เมือง
จังหวัด ภูเก็ต

แนวคิดโครงการ

ภูเก็ตเป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์และความรุ่งเรืองยาวนาน มีสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ในรูปแบบชิโนโปรตุเกสในบริเวณเมืองเก่าที่ถูกอนุรักษ์ ในขณะเดียวกันทั่วทั้งเกาะก็ได้พัฒนาขึ้นเป็นเมืองที่ทันสมัย เกิดอาคารรูปแบบใหม่ที่มีความหลากหลายและน่าสนใจ เป็นการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมเก่าและใหม่ ซึ่งนำไปสู่แรงบันดาลใจที่ผสานงานออกแบบที่ถูกถ่ายทอดลงบน Facade อย่างมีดีไซน์

ภาพบรรยากาศ

แบบบ้าน | HTP1

ข้อมูลอื่นๆ

จุดเด่น คุณภาพชีวิตที่ดี มาพร้อมสิ่งแวดล้อมที่ดี สังคมคุณภาพที่เต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียวจากสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ และสระว่ายน้ำรองรับวันพักผ่อนของครอบครัว พร้อมความมั่นใจทุกการอยู่อาศัยด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และกล้อง CCTV 2 จุดที่ทางเข้า-ออก โครงการ
สถานที่ใกล้เคียง สถานที่สำคัญรอบด้าน ห้างสรรพสินค้า : เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต ซุปเปอร์มาร์เก็ต : เทสโก โลตัส สามกอง ,บิ๊กซี สามกอง, โฮมเวอร์ค , อินเด็กซ์, แม็คโคร โรงภาพยนต์ : เอสเอฟเอ็กซ์ ซีเนม่า โคลีเซี่ยม ภูเก็ต ธนาคาร : กรุงเทพ, กสิกรไทย, ไทยพาณิชย์ โรงพยาบาล : โรงพยาบาลตำบลกระทู้, โรงพยาบาลสิริโรจน์ สถานที่พักผ่อน : หาดป่าตอง, หาดกมลา, หาดกหลิม, น้ำตกกระทู้,สนามมินิกอล์ฟ, ภูเก็ต วอเตอร์สกี เคเบิลเวย์ , ไซมอนคาบาเร่ต์ , ทาร์ซานบันจี้จัมพ์ , ป่าตองโกคาร์ท , ภูเก็ตแฟนตาซี เส้นทางพิเศษ : ถนนบาสพาสเลี่ยงเมือง ตลาดสด : ตลาดสดกระทู้ สถานีตำรวจ : สถานีตำรวจอำเภอเมืองกระทู้ โรงเรียน : ร.ร. เทศบาลวัดกระทู้, ร.ร.เก็ตโฮ, ร.ร.นานชาติขจรเกียรติ สถานที่ราชการ : เทศบาลกระทู้, ห้องสมุดประชาชนกระทู้
เบอร์โทรติดต่อ 1685
เว็บไซต์โครงการ http://www.sansiri.com/townhouse/habitown_kohkaew_phuket/th/home/index.aspx

แผนที่โครงการ