ข้อมูลโครงการ

บุราสิริ สันผีเสื้อ

A PLACE IN YOUR HEART บ้านสวยสไตล์รีสอร์ทในใจคุณ

ข้อมูลโครงการ

ประเภท บ้านเดี่ยว
แบรนด์ SANSIRI
ชื่อโครงการ บุราสิริ สันผีเสื้อ
ราคาเริ่มต้น 4.59 ล้านบาท
พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น
เขต เมือง
จังหวัด เชียงใหม่

แนวคิดโครงการ

สัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุดท่ามกลางธรรมชาติ อิ่มเอมกับบรรยากาศรีสอร์ท ที่โอบล้อมด้วยนาข้าว, ลมหนาว, สายหมอก และวิวทิวเขา 360 องศา ให้คุณเปิดรับอากาศบริสุทธิ์ ได้เต็มปอด ที่นี่โดดเด่นด้วยบ้านสไตล์ Boutique Resort Home

ภาพบรรยากาศ

แบบบ้าน | เฮือนบุรา

ข้อมูลอื่นๆ

จุดเด่น จุดเด่นของบ้าน “บุราสิริ สันผีเสื้อ” อยู่ที่การออกแบบพื้นที่ และฟังก์ชันให้ลงตัวกับวิถีชีวิตของชาวเชียงใหม่ ที่ถึงแม้จะมีครอบครัวแล้ว ยังอยู่ร่วมกันเป็นครอบครัวใหญ่ มีคุณปู่ คุณย่า คุณตา คุณยายอยู่ด้วย ดังนั้น ห้องนอนชั้นล่างจึงถูกดีไซน์อย่างใส่ใจ เปิดโล่ง รับอากาศบริสุทธิ์ และชมวิวสวนสวยภายในบ้านได้ ระเบียงชั้น 2 ขนาดใหญ่ เป็นพื้นที่พักผ่อน และทำกิจกรรมร่วมกันในครอบครัว ก่อให้เกิดความสัมพันธ์ที่กลมเกลียวแน่นแฟ้น สะท้อนความเป็น เฮือนล้านนา บ้านอันอบอุ่นในอุดมคติ
สถานที่ใกล้เคียง ตั้งอยู่บนถนนวงแหวนรอบนอกที่เป็นเส้นหลักของการเดินทางเข้า-ออกเมืองเชียงใหม่ ใช้เวลาเพียง 15 นาทีก็เข้าถึงใจกลางคูเมืองเชียงใหม่ได้ ชีวิตสะดวกสบาย เพราะอยู่ใกล้เซ็นทรัล เฟสติวัล กาดรวมโชค ริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ต โรงพยาบาลกรุงเทพ ศูนย์ราชการ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ถนนนิมมานเหมินทร์อีกด้วย ให้คุณใช้ชีวิตสบายๆ ได้ทุกวัน 12 กม. จากคูเมืองเชียงใหม่ 10 กม. จากอำเภอแม่ริม 16 กม. จากท่าอากาศยานเชียงใหม่ 5 กม. จากศูนย์ราชการ 7 กม. จาก Super highway 9 กม. จากเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่
เบอร์โทรติดต่อ 1685
เว็บไซต์โครงการ http://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri_sanphisuea/th/

แผนที่โครงการ