ปั๊มน้ำอัตโนมัติ HITACHI XS ซีรีส์ รุ่น WM-P350XS ที่คู่ควรสำหรับบ้านของคุณ!!

 

26 December 2016

วันนี้ Smart Living ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ดีๆ เพื่อบ้านของคุณ ที่จะช่วยให้การใช้น้ำของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น กระแสน้ำไหลอย่างสม่ำเสมอไม่ว่าคุณจะใช้น้ำจากชั้นไหนของบ้าน หมดปัญหาเสียงดังรบกวนขณะปั๊มน้ำทำงาน และที่สำคัญประหยัดพลังงานไฟฟ้า ช่วยให้คุณลดค่าใช้จ่ายภายในบ้านได้อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ที่ว่านั้นคือ ปั๊มน้ำอัตโนมัติ HITACHI  ขนาดกะทัดรัด XS ซีรีส์ รุ่น WM-P350XS สำหรับบ่อน้ำตื้น ปั๊มน้ำรูปแบบใหม่ที่ออกแบบให้ลดความต้านทานของน้ำ ทำให้น้ำมีปริมาณที่มากขึ้นถึง 22% สามารถใช้น้ำพร้อมกันหลายจุดได้ และยังคิดค้นหาวิธีขจัดปัญหาเรื่องของเสียงดังรบกวน จากแรงดันน้ำที่คงที่ทำให้น้ำสามารถไหลได้อย่างต่อเนื่อง จึงทำให้ปั๊มน้ำอัตโนมัติ XS ซีรีส์ รุ่น WM-P350XS มีความเงียบกว่าปั๊มน้ำทั่วไปและลดเสียงจากการทำงานลงได้ถึง 10 เดซิเบล นอกจากนี้ HITACHI ยังให้ความสำคัญในเรื่องของพลังงาน พัฒนาปั๊มน้ำอัตโนมัติ XS ซีรีส์ รุ่น WM-P350XS จนได้ฉลากประหยัดไฟฟ้าเบอร์ 5 ที่ ผ่านเกณฑ์การรับรองของการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) โดยมีค่าประสิทธิภาพพลังงานสูงสุดในตลาด


ปั๊มน้ำอัตโนมัติ HITACHI  XS ซีรีส์ รุ่น WM-P350XS

ปั๊มน้ำอัตโนมัติ HITACHI  XS ซีรีส์ รุ่น WM-P350XS ยังออกแบบมาให้คุณมั่นใจถึงเรื่องของความปลอดภัยในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น...
- มอเตอร์ ที่มีความทนทาน ป้องกันการกัดกร่อนจากสนิม รับประกันยาวนานถึง 5 ปี
- ถังแรงดันไนโตรเจน ภายในหุ้มด้วยแผ่นยางไดอะแฟรม ปลอดภัย ไม่ต้องเติมก๊าซตลอดอายุการใช้งาน หมดปัญหาเรื่องสนิม
- ตัวตรวจจับอุณหภูมิมอเตอร์ ที่จะตัดการทำงานทันทีเมื่อมอเตอร์ร้อนเกินไปและจะกลับมาทำงานอีกครั้งเมื่ออุณหภูมิลดลง 
- พัดลมระบายอากาศ ที่ช่วยระบายความร้อนและยืดอายุการใช้งาน 
- อุปกรณ์ตรวจวัดอุณหภูมิ เพื่อป้องกันชิ้นส่วนอื่นๆไม่ให้เสียรูปทรงจากความร้อน 
- เช็ควาล์ว ที่ผลิตจากโลหะพิเศษ ทนทานไม่เกิดปัญหาในเรื่องของสนิม 
- น็อตสแตนเลส หัวเรือนปั๊ม ที่รับรองว่าจะไม่เป็นสนิมตลอดอายุการใช้งาน 


ชุดอุปกรณ์ที่มีความปลอดภัยตลอดการใช้งาน

จากที่กล่าวมาปั๊มน้ำอัตโนมัติ HITACHI  XS ซีรีส์ รุ่น WM-P350XS เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพดี  ที่ช่วยให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยตลอดการใช้งาน ทั้งยังช่วยในเรื่องของการประหยัดพลังงานแบบนี้  Smart Living จะไม่เสนอให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับบ้านของคุณได้อย่างไรกัน เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับบ้านของคุณกันเลย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ TOYOBO THAILAND