พาชมห้องตัวอย่าง "Artemis สุขุมวิท 77" คอนโดสร้างเสร็จก่อนขาย ใกล้ BTS อ่อนนุช

 

31 August 2016

วันนี้เราจะพาไปชมโครงการคอนโดที่มีสโลแกนว่า "อาร์ทีมิส...เพื่อชีวิตไร้ขีดจำกัด" บนถนนสุขุมวิท 77 ห่างจาก BTS อ่อนนุชเพียง 800 เมตร จะเป็นอย่างไร ติดตามอ่านกันได้เลยครับ

โครงการอาร์ทีมิส สุขุมวิท 77 (Artemis Sukhumvit 77) เป็นคอนโดมิเนียมสูง 30 ชั้น จำนวน 673 ยูนิต โดยบริษัท ซีทีซีซี เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด มูลค่าโครงการประมาณ 1,900 ล้านบาท ราคาขายเริ่มต้นที่ 84,000 บาทต่อตารางเมตร โดยจุดเด่นของโครงการนี้คือ เป็นโครงการที่สร้างเสร็จก่อนขายทุกห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพื่อสร้างความมั่นใจในคุณภาพให้กับลูกค้า ที่สามารถชมห้องของจริงได้ก่อนจะตัดสินใจซื้อ อีกทั้งทำเลที่ตั้ง ยังสะดวกต่อการเดินทางเพราะอยู่ในซอยอ่อนนุช ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS เพียง 800 เมตร รายล้อมไปด้วยคอมมูนิตี้มอลล์และห้างสรรพสินค้าต่างๆ 

ตอนนี้ทางโครงการอยู่ในระหว่างเก็บงานตกแต่งภายในและจะพร้อมเริ่มส่งมอบได้ในเดือนพฤศจิกายนนี้ครับ ซึ่งตอนนี้ก็มีโปรโมชั่น ส่วนลดเงินสดสูงสุด 8% หรือฟรีเงินเดาวน์ 5% ตั้งแต่วันนี้ - 30 กันยายน 2559 หากใครสนใจสามารถเข้าไปชมรายละเอียดที่ www.artemis-condo.com หรือไปชมรายละเอียดที่โครงการได้เลยครับศักยภาพทำเล

ย่านอ่อนนุช เป็นชุมชนเก่าแก่ที่ผู้คนในพื้นที่หรือบริเวณใกล้เคียงต่างแวะมาจับจ่ายใช้สอบที่ตลาดอ่อนนุชก่อนกลับบ้านและในปัจจุบันก็ยังมีกลิ่นอายของบรรยากาศร้านค้าของกินที่ตั้งเรียงรายอยู่ริมถนน ในช่วง 5 - 10 ปีหลังนี้มีการลงทุนพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยประเภทคอนโดมิเนียม ห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาเก็ตรวมถึงคอมมูนิตี้มอลล์เพื่อเติมเต็มไลฟ์สไตล์ให้คนในพื้นที่และรองรับความต้องการของกลุ่มผู้อยู่อาศัยชาวต่างชาติที่เพิ่มมากขึ้น การเดินทางเข้าออกเมืองก็มีความสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวอ่อน และเส้นทางสุขุมวิท 77 ยังเชื่อมต่อไปยังถนนศรีนครินทร์ ลาดกระบัง และสนามบินสุวรรณภูมิได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยศักยภาพของทำเลทำให้ตลาดคอนโดมิเนียมทั้งผู้ที่ซื้ออยู่เองและซื้อลงทุนเพื่อปล่อยเช่าในระดับราคา 84,000 บาทต่อตารางเมตรของโครงการนี้เป็นที่น่าสนใจ เนื่องจากในปัจจุบันโครงการอื่นๆจะมีระดับราคาที่ 90,000 ต่อตารางเมตร

วันนี้เราจะพาไปชมบรรยากาศคร่าวๆและห้องตัวอย่าง 3 แบบจากโครงการกันครับ


 
บรรยากาศทางด้านหน้าโครงการ ทางซ้ายมือเป็นที่ตั้งของ Sales Galleryหากยืนอยู่ที่หน้าตึกบริเวณหน้า Lobby มองออกมาจะได้วิวแบบร่มรื่นสะอาดตาแบบนี้ครับ บริเวณ Lobby กว้างขวางสำหรับผู้อยู่อาศัยและแขกที่มาเยี่ยมเยียนครับ อีกสักแปปคงตกแต่งเสร็จสวยงามขึ้นมาที่ชั้น 8 เพื่อชมห้องตัวอย่างครับ บริเวณโถงหน้าลิฟท์เรียกได้ว่ากว้างขวางทีเดียวตรงสุดทางเดินของที่นี่จะเป็นหน้าต่างเพื่อให้แสงสว่างส่องเข้ามา ไม่มีห้องที่เป็น dead end เพื่อความรู้สึกโปร่งโล่งครับประตูห้องลายไม้สีอ่อนพร้อมที่เปิดแบบก้านโยก สะดวกต่อการใช้งาน

ห้องตัวอย่างแรกที่เราจะพาไปชมเป็น ห้อง 2 Bedrooms ขนาดประมาณ 54 ตร.ม. ครับแปลนห้องหัวมุม 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ (มีห้องน้ำในตัว 1 ห้อง)เมื่อเปิดเข้ามาก็จะเจอกับบริเวณห้องนั่งเล่นแบบนี้ครับ มีระเบียงเปิดออกไปชมบรรยากาศภายนอกได้เลยทางด้านซ้าย เป็นประตูเข้าสู่ห้องนอนที่ 1 ครับ มีโต๊ะอาหารตัวเล็กๆขนาด 2 ที่นั่งพอดีกับพื้นที่มุมทางซ้ายติดกับผนังห้อง เป็นเคาเตอร์ครัวพร้อมตู้แบบ Built in และตู้เย็นทางด้านในสุดมุมเล็กๆหลังผนังโต๊ะอาหารมีช่องลึกพอสมควร สามารถวางตู้หรือทำเป็นช่องเก็บของก็ได้ครับ สาวๆคงจะชอบกันมุมโต๊ะอาหารชัดๆ ก่อนจะพาเข้าไปชมห้องนอนแรกกันครับภายในห้องนอนแรก วางเตียงขนาด 5 ฟุตสบายๆอีกด้านหนึ่งสามารถวางโต๊ะเครื่องแป้งเล็กๆข้างหัวเตียงได้ครับ ทางด้านในเป็นห้องน้ำในตัวพร้อมผนังกั้นส่วนเปียกและแห้งลองมาดูห้องนอนที่สองกันครับ อยู่อีกฟากตรงข้ามกับห้องนอนแรกเข้ามาภายในห้องนี้จะกว้างกว่าห้องแรกนะครับ เนื่องจากไม่มีห้องน้ำในตัวมุมโต๊ะทำงานเล็กๆข้างเตียง ตกแต่งได้น่ารักเข้ากับน้องหมีจริงๆ :Pออกมาตรงประตูทางเข้าอีกครั้งครับ ทางด้านขวาจะเป็นห้องน้ำอีกห้องหนึ่ง บริเวณหน้าห้องน้ำยังสามารถวางตู้รองเท้าทรงสูงชิดผนังได้ด้วยภายในห้องน้ำห้องนี้จะเล็กนิดนึงครับ ไม่ได้กั้นส่วนเปียกและแห้งแบบในห้องนอนที่หนึ่งถัดมาเป็น ห้อง 1 Bedroom ขนาดประมาณ 34 ตร.ม. ครับห้องนี้เป็นห้องหัวมุมตรงข้ามกับห้องเมื่อกี้เลยห้อง 1 Bed ขนาด 34 ตร.ม. จะได้พื้นที่ห้องนั่งเล่นที่กว้างสบายกว่าห้อง 30 ตร.ม. ทั่วไปครับ สามารถวางทีวีจอใหญ่ได้ มีระยะห่างจากโซฟาพอสมควรเลย แถมติดกับระเบียง ออกไปชมวิวสวยๆกันได้เลยมุมโต๊ะทานอาหารข้างๆโซฟา

ภายในห้องนอน เหลือพื้นที่บริเวณปลายเตียงพอสมควรเลยห้องสุดท้าย เป็น ห้อง 1 Bedroom ขนาดประมาณ 30 ตร.ม. ยอดนิยมของการอยู่อาศัยคอนโดในปัจจุบันครับห้องขนาดนี้มีอยู่หลายห้องในแต่ละชั้นเลยครับบริเวณห้องนั่งเล่นครับ เล็กกว่าห้องขนาด 34 ตร.ม. นิดนึง แต่ก็เพียงพอต่อการพักผ่อนอย่างสบายห้องนอนตกแต่งสไตล์มินิมอลด้วยไม้สีอ่อน เห็นแล้วรู้สึกอบอุ่นดีจริงๆมุมเค้าเตอร์ครัวติดกับผนังห้องครับผมภายในห้องน้ำ แบ่งส่วนเปียกและแห้งชัดเจนเช่นเดียวกับห้องขนาดอื่นๆครับ

นี่ก็เป็นภาพและบรรยากาศคร่าวๆที่เรานำมาให้ชมกันนะครับ หากใครที่สนใจสามารถไปชมห้องตัวอย่างและรายาละเอียดโครงการจริงได้ที่ "Artemis Sukhumvit 77" ในซอยอ่อนนุชได้เลยครับ อย่างน้อยการไปชมคอนโดสร้างเสร็จก่อนขาย ทำให้เราได้เห็นวัสดุและงานประกอบจริงๆก่อนตัดสินใจ ซึ่งหาไม่ได้ง่ายๆจากโครงการทั่วไปในตลาดคอนโดปัจจุบัน เรียกได้ว่าทาง บริษัท ซีทีซีซี เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด มั่นใจในคุณภาพของโครงการจริงๆถึงได้เปิดให้ลูกค้าได้ชมก่อนตัดสินใจแบบนี้ครับ

ติดต่อโครงการ
โทรศัพท์ : +662 730 3255
email     : info@Artemis-comdo.com