7 ไอเดียเติมความเด่นให้ห้องน้ำสวยสุดฟิน

 

13 July 2016

เมื่อเทียบห้องทุกห้องภายในบ้าน “ห้องน้ำ” จึงกลายเป็นห้องที่เล็กที่สุดก็ว่าได้ แต่! ลองมาคิดดูแล้ว ห้องน้ำกลับเป็นสถานที่ที่ถูกใช้งานบ่อยและหนักที่สุด มาเติมความว้าวให้ห้องน้ำเล็ก แต่ความสำคัญใหญ่ ด้วย 7 ไอเดียง่ายๆ กันเถอะ...


ชุดเฟอร์นิเจอร์หรู ห้องน้ำสมัยนี้มักมีลูกเล่นล่อตาล่อใจให้เราเลือกใช้หลากหลายรูปแบบ แต่การเลือกเฟอร์นิเจอร์ในห้องน้ำให้สวยเฉียบ หรือออกแบบมาเพื่อพื้นที่ของคุณโดยเฉพาะ จะทำให้ห้องน้ำดูมีเอกลักษณ์ สวยไร้กาลเวลา


แต้มสีเด่น สีถือเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่บ่งบอกตัวตนของคุณได้ ลองจับคู่สีแต่งแต้มห้องน้ำดูสิ เชื่อเถอะชีวิตคุณจะดูมีชีวิตชีวา สดชื่น ด้วยสีสันสดใส


ไม่ปล่อยให้ผนังโล่ง เติมความสนุกให้ห้องน้ำด้วยไอเดียเก๋ มาลองเปลี่ยนผนังโล่งๆ ให้กลายเป็นแกลเลอรี่เล็กๆ ที่สามารถตกแต่งด้วยกรอบรูป ทำให้หวนนึกถึงความทรงจำในภาพ เพลิดเพลินทุกครั้งที่ได้มอง หรือรูปภาพที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจ หรือจะตกแต่งด้วยต้นไม้สีเขียวชอุ่ม ให้ความรู้สึกผ่อนคลายสบายตาก็เก๋ไปอีกแบบ


หลายเท็กซ์เจอร์ การผสมผสานกระเบื้องที่มีพื้นผิวเรียบธรรมดา กระเบื้องลายริ้วธรรมชาติ กระเบื้องที่มีลวดลาย หรือกระเบื้องผิวหยาบเข้าด้วยกัน ก็เป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งที่สามารถสร้างสัมผัสแปลกใหม่ในการใช้ห้องน้ำได้เช่นกัน 


เล็กแต่เด่น อุปกรณ์ชิ้นเล็กๆ ที่ติดตั้งในห้องน้ำ ไม่ว่าจะเป็น ก๊อกน้ำ ฝักบัว สายชำระ ที่ใส่กระดาษชำระ ฯลฯ หากเลือกให้ดูเรียบง่าย หรือมีลูกเล่น ลวดลาย เลือกสไตล์อย่างใดอย่างหนึ่ง ก็สามารถเพิ่มชีวิตชีวาให้ห้องน้ำเดิมๆ ด้วยการตกแต่งจากของชิ้นหรู เสริมลุคภูมิฐาน แถมฟังก์ชันการใช้งานก็ดูล้ำนำสมัย ทำให้ดูแพงขึ้นทันตาได้ไม่น้อย


พลังแห่งแสง แสงสว่างใครว่าไม่สำคัญ แสงสว่างเป็นตัวช่วยสำคัญในการสร้างบรรยากาศที่เป็นมิตรภายในห้องน้ำได้ดีอีกตัวหนึ่ง แสงสว่างจากธรรมชาติดีที่สุดที่จะทำให้ห้องน้ำดูมีชีวิตชีวามากขึ้น เพราะแสงธรรมชาติจะมีการเปลี่ยนแปลงตลอดทั้งวัน ทำให้ไม่น่าเบื่อ อีกทั้งแสงแดดยังช่วยในการฆ่าเชื้อโรคต่างๆ ภายในห้องน้ำได้อีกด้วย แต่ปัจจุบันก็มีหลอดไฟหลากหลายประเภทที่จะมาช่วยเสริมห้องน้ำให้ดูมีสไตล์มากขึ้น

ใช้ของมืออาชีพ พอกันทีกับสุขภัณฑ์รุ่นเดิมๆ ที่นอกจากจะไม่ประหยัดน้ำแล้ว ยังไม่อำนวยความสะดวกเท่าที่ควร ลองลงทุนกับเครื่องสุขภัณฑ์ระดับมือโปรอย่างเครื่องสุขภัณฑ์อัจฉริยะที่ใช้ระบบเซนเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว พร้อมสามารถควบคุมระดับปริมาณน้ำได้ เพราะนอกจากจะได้ผลลัพธ์อันน่าทึ่งดีไซน์สวย มีสไตล์ ยังช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้เราสามารถผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่อีกด้วยแนะนำกันไปครบแล้วกับ 7 ไอเดียเติมความเด่นให้ห้องน้ำสวยสุดฟิน ถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคน
ที่อยากจะเปลี่ยนแปลงห้องน้ำแบบเดิมๆ ให้ดูว้าวมากขึ้นละก็ แวะมาที่งาน 7 WONDERS บุญถาวร Bathroom super sale ลดราคาสูงสุด 70% ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ก.ค.59 ที่บุญถาวรทุกสาขา นอกจากนี้ยังมีบริการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญที่รู้ลึก รู้จริงเรื่องห้องน้ำ ซึ่งพร้อมให้คำแนะนำในการเลือกวัสดุและสไตล์ที่เหมาะกับผู้ใช้งาน อีกทั้งยังมีบริการออกแบบห้องน้ำให้เป็นภาพ 3 มิติเสมือนจริง ที่จะทำให้ลูกค้าได้เห็นภาพจริงพร้อมประเมินราคาก่อนตัดสินใจซื้ออีกด้วย 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.boonthavorn.com/7wonders/index.html 

หรือใน Facebook Fan page https://www.facebook.com/boonthavorn