Quarter 39 Urban Villa 4.5 ชั้น หรูหราในระดับ Super Luxury ใจกลางสุขุมวิท จาก NYE Estate

 

05 April 2016

วันนี้ Smart Living พามาเจาะลึกโครงการ Quarter 39 ในทำเลใจกลางเมือง บนถนนสุขุมวิท 39 (พร้อมพงษ์) กับโครงการ Urban Villa 4.5 ชั้น หรูหราในระดับ Super Luxury บ้านที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว 
โครงการ QUARTER 39 พัฒนาโดยบริษัท นายณ์ เอสเตท จำกัด ร่วมมือกับ บริษัท คูน แคปปิตอล พาร์ทเนอร์ส จำกัด จัดทำโครงการคลัสเตอร์โฮมหรู ขนาด 4 ห้องนอน บนพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งลิฟท์ส่วนตัว ที่จอดรถชั้นใต้ดิน ระบบรักษาความปลอดภัย CCTV 24 ชั่วโมง ที่มีให้จับจองเป็นเจ้าของเพียง 15 ยูนิตเท่านั้น 


รายละเอียดโครงการ

ทำเลที่ตั้ง: ซอยทวีสุข สุขุมวิท 39 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม.

พื้นที่โครงการ: 2 ไร่ 33 ตารางวา

พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น: 380 ตร.ม.

รูปแบบ: คลัสเตอร์โฮม 15 ยูนิต  (3 แบบ)

กลุ่มเป้าหมาย: กลุ่มครอบครัวที่ต้องการที่พักอาศัยใจกลางเมือง

ราคาเริ่มต้น: 41.8 ล้านบาท 

Tel: +66(0)2 662 2366

Website: http://www.quarter-collection.com/quarter39

Email: QUARTER39@CBRE.CO.TH

Sales Office: Ozono Plaza สุขุมวิท 39 (พร้อมพงษ์) เขตวัฒนา กทม.10110


ทำเลที่ตั้ง

ซอยทวีสุข สุขุมวิท 39 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม.
การเดินทางสามารถเข้า – ออกได้หลายทาง แต่เนื่องด้วยบางซอยเป็นเส้นทางแบบวันเวย์ จึงต้องศึกษาเส้นทางเข้า – ออกกันสักหน่อย 

เส้นทางหลัก: จากถนนสุขุมวิท เข้าซอยสุขุมวิท 31, 33 และ 39 ไปตามซอยพร้อมจิตร  ซอยสวัสดี และซอยทวีสุข

เส้นทางที่ 2: ถนนเพชรบุรี เข้าซอยเพชรบุรี 38/1  ไปตามถนนวันเวย์ เพื่อเข้าซอยพร้อมจิตร  ซอยสวัสดี และซอยทวีสุข

เส้นทางที่ 3: ถนนอโศกมนตรี เข้าซอยสุขุมวิท 21 ต่อด้วยซอยสุขุมวิท 23 ซอยสวัสดี และซอยทวีสุข


จุดเด่นของโครงการ Quarter 39

ปฏิเสธไม่ได้ว่าจุดเด่นของ Quarter 39 ก็คือ ทำเลสุขุมวิท ซึ่งถือว่าเป็นทำเลใจกลางเมือง ที่ไม่ว่าใครก็อยากจะมีบ้านอยู่บนถนนแห่งนี้ ถนนที่รายล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมี่ยมอันดับต้นๆ ของกรุงเทพมหานคร ทั้ง Emporium, Emquartier และน้องใหม่อย่าง Emsphere ที่กำลังจะออกมาสร้างสีสันให้ถนนเส้นนี้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ไม่นับรวมโรงพยาบาลชื่อดังอย่าง สมิติเวช และสถานศึกษาของรัฐและโรงเรียนนานาชาติ ที่ อาทิ มหาวิทยาลัยศรีนครินวิโรฒ ประสานมิตร, โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ, โรงเรียนนานาชาติ NIST,  ANGLO SINGAPOREโรงเรียนวัฒนา และอีกมากมาย พร้อมกันนี้โลเคชั่นสุขุมวิท-ทองหล่อ ยังเป็นแหล่งรวบรวม ร้านอาหารชื่อดังมากมาย และที่เพิ่งเปิดตัวไปหมาดๆ กับ Community Mall เอาใจคนรุ่นใหม่อย่าง The CommonQuarter 39 เป็นโครงการบ้านที่มีเพียง 15 ยูนิตเท่านั้น ซึ่งแต่ละยูนิตได้รับการออกแบบที่ใส่ใจรายละเอียดทั้งภายในบ้านและภายนอกบ้านในแบบฉบับของ urban life มีส่วนกลางกว่า 1 ไร่ หรือถือเป็นสัดส่วนครึ่งหนึ่งขอทั้งโครงการ ทั้งสวนหน้าบ้าน และสระว่ายน้ำความยาวกว่า 20 เมตร โดยมีระบบรักษาความปลอดภัย และ CCTV ตลอด 24 ชม. เพื่อให้เกิดสภาพแวดล้อมที่ดีต่อการอยู่ Quarter 39 มีการออกแบบโดยยึดหลักของ Universal Design ตอบโจทย์สำหรับการใช้ชีวิตของทุกคนในครอบครัว 


วัสดุที่เลือกใช้ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ทั้งแบรนด์ชั้นนำระดับโลก อาทิ POGGENPOHL, SIEMENS, TOTO อีกทั้งมีการเลือกใช้วัสดุที่ประหยัดพลังงานอย่างกระจก LOW-E GLASS ซึ่งเป็นกระจกแบบป้องกันรังสีความร้อนไม่ให้แผ่เข้ามาในตัวอาคาร  ซึ่งช่วยให้บ้านเย็นสบายและประหยัดพลังงาน  


การันตีคุณภาพกับทีมงานชั้นนำที่ได้รับรางวัลมากมาย

 • บริษัท SOMDOON ARCHITECT ออกแบบสถาปัตยกรรม 
  • WAF 2013 FINALIST
  • ASIA PACIFIC PROPERTY AWARDS 
  • WAF 2013 WINNER

 • บริษัท SHMA Design ออกแบบภูมิทัศน์ 
  • INTERNAITONAL PROPERTY AWARDS 2014-2015
  • ASIA PACIFIC: HIGHLY COMMENDED RESIDENTIAL LANDSCAPE ARCHITECTURE TH

 • บริษัท PIA Interior ตกแต่งภายใน (บริษัทตกแต่งภายในแถวหน้าของเมืองไทย)
  • TRAVEL ASIA AWARDS 2014 Asia's Top Design Hotels
  • ASIA PACIFIC PROPERTY AWARDS DEVELOPMENT ’14-’15 Best New Hotel Construction & Design Thailand

ภาพรวมโครงการ
ถ้าหากคุณกำลังมองหาบ้านเพื่อรองรับครอบครัวที่ขยายใหญ่ขึ้น แต่ยังคงความต้องการที่พักอาศัยในใจกลางเมืองอย่างสุขุมวิท – ทองหล่อ โครงการ Quarter 39 คือเป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับคุณ
ด้วยทำเลที่ตั้งของโครงการ Quarter 39 เป็นชุมชนระดับไฮเอนด์ จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการที่อยู่อาศัยที่มีความเป็นส่วนตัวสูง เงียบสงบโครงการ Quarter 39 แวดล้อมไปด้วยโรงพยาบาลชั้นนำ โรงเรียนนานาชาติ มหาวิทยาลัย และย่านธุรกิจสำคัญ อีกทั้งยังเชื่อมต่อกับถนนสายหลัก ไม่ว่าจะเป็นถนนอโศกมนตรี สุขุมวิท เพชรบุรี หรือซอยทองหล่อ ที่สามารถอำนวยความสะดวกให้กับทุกคนในครอบครัวได้อย่างสะดวกสบาย

โครงการ Quarter 39 มีแนวคิดในการออกแบบโดยยึดหลัก Universal Design ที่การออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกเพศ ทุกวัย วิลล่าพร้อมลิฟท์ในตัวจึงตอบสนองครอบครัวที่มีผู้สูงอายุหรือผู้ที่มีความจำเป็นในการใช้วีลแชร์ หรือผู้ที่ไม่สะดวกในการใช้บันได ลิฟท์ที่ใช้เป็นวัสดุที่มีคุณภาพ การันตีด้วยแบรนด์ระดับโลก จึงนับว่าเป็นการออกแบบที่ทันสมัย ใส่ใจกับทุกคนภายในบ้านให้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างลงตัวระบบไฟเข้าบ้านของโครงการ Quarter 39 ใช้ระบบ การเดินสายไฟใต้ดิน เพื่อให้บรรยากาศโครงการสวยงามมากขึ้นและปลอดภัยกับสมาชิกทุกคนในครอบครัว ห้องนั่งเล่นได้รับการออกแบบให้เป็น Double Volume ทำให้บ้านโปร่งโล่ง สบาย และการใช้กระจกแบบ "LOW-E GLASS" ซึ่งเป็นกระจกกันความร้อนแบบการแผ่รังสีความร้อนต่ำ ป้องกันไม่ให้รังสีความร้อนแพร่ผ่านจากภายนอกเข้าสู่ภายในอาคารและสามารถช่วยประหยัดพลังงานได้ถึง 75-95 % หน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ มีหน้ากว้าง 8 เมตรในห้องนั่งเล่น ที่จะสามารถทำให้คุณดื่มด่ำไปกับความร่มรื่นของพื้นที่ส่วนกลางที่เป็นธรรมชาติ ให้คุณรู้สึกผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ห้องนอนที่จัดวางรูปแบบได้อย่างลงตัว และกระจกบานใหญ่ที่ทำให้คุณสามารถพักผ่อนไปกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่

ห้องน้ำ สุขภัณฑ์ที่ทางโครงการ Quarter 39 เลือกใช้คือ แบรนด์ TOTO ด้วยมาตรฐานการออกแบบที่ทันสมัย และเทคโนโลยีเคลือบผิวด้วยสาร Cefiontect ที่ทำให้พื้นผิวลื่นไร้ขอบ ง่ายต่อการทำความสะอาด ซึ่งเป็นที่ยอมรับในโรงแรมระดับ 5 ดาว จากทุกประเทศทั่วโลกอ่างอาบน้ำดีไซน์ทันสมัย นำเข้าจากต่างประเทศ นอกจากคุณจะได้สุขภัณฑ์ที่แข็งแรงทนทาน ยังทำให้ห้องน้ำของคุณดูดีขึ้นอีกด้วย
 


ห้องครัวที่ได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ใช้งานได้อย่างครบครัน มีพื้นที่ประกอบอาหารที่กว้างขวาง สามารถตอบโจทย์คนที่รักในการทำอาหารได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยการเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์และชุดครัวระดับโลกอย่าง Poggenpohlที่จอดรถใต้ดิน ที่สามารถจอดรถของคุณได้ 3-4 คันและที่จอดรถสำหรับ Visitor โดยเฉพาะ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคนสำคัญของคุณ

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ยาวถึง 20 เมตร พร้อมพื้นที่ส่วนกลางกว่า 1 ไร่ ในบรรยากาศแบบ Urban Life คุณจะรู้สึกสดชื่นด้วยสภาพแวดล้อมรอบข้างที่ออกแบบไว้อย่างกลมกลืน เพื่อนำไปสู่การใช้ชีวิตในเมืองของลูกบ้าน Urban Living ที่สมบูรณ์แบบมากที่สุด

แผนผังโครงการ QUARTER 39


รูปแบบบ้าน 3 แบบ
Type A 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ หน้ากว้าง 7 เมตร พื้นที่ใช้สอย 380 ตร.ม. (7 ยูนิต)
Type B 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ หน้ากว้าง 7.4 เมตร พื้นที่ใช้สอย 479 ตร.ม. (3 ยูนิต)


Type C 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ หน้ากว้าง 8 เมตร พื้นที่ใช้สอย 438 ตร.ม. (5 ยูนิต) สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของโครงการ QUARTER 39
- พื้นที่ส่วนกลางที่ร่มรื่นไปกับธรรมชาติ บนเนื้อที่กว่า 1 ไร่ 
- สระว่ายน้ำ (Lap pool) ความยาวกว่า 20 เมตร
- พื้นที่รอบโครงการที่เหมาะสำหรับการใช้วีลแชร์ (การออกแบบที่คำนึงถึงผู้สูงอายุ)
- ประตูทางเข้าโครงการที่เพิ่มความปลอดภัยในการเข้า – ออก
- ระบบวงจรไฟฟ้าแบบใต้ดิน ที่มีความปลอดภัยได้มาตรฐานสากล อีกทั้งยังให้ความสวยงาม เป็นระเบียบเรียบร้อย
- รั้วต้นไม้ ที่เพิ่มความเป็นส่วนตัว แต่เป็นธรรมชาติ และกำแพง (ผนังบ้านภายนอก) ที่ปลูกต้นไม้ให้กลายเป็นกำแพงสีเขียว เพื่อลดอุณหภูมิของตัวอาคาร
- พื้นที่นั่งเล่นตามมุมต่างๆ รอบโครงการ
- ลิฟท์ส่วนตัวทุกยูนิต
- ที่จอดรถชั้นใต้ดิน (พร้อมลิฟท์ส่วนตัว)
- ที่จอดรถสำหรับแขกผู้มาเยี่ยมเยือน
- พนักงานรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง
- กล้องวงจรปิด CCTV

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถไปเยี่ยมชมและสอบถามรายละเอียดต่างๆ ได้ที่ Sales Office ซึ่งตั้งอยู่ที่ OZONO Community Mall ตรงซอยสุขุมวิท 39 สถานที่นั่งเล่นชิวๆ สำหรับชีวิตคนเมือง มีทั้งร้านกาแฟ ร้านอาหาร ร้านเสื้อผ้า และร้านตัดขนสัตว์

ภายใน Sales Office ได้จำลอง MOOD & TONE ของโครงการ Quarter Collection ทั้งในเรื่องวัสดุที่ใช้ เช่น ผนัง, พื้นเอ็นจิเนียริ่ง, พื้นกระเบื้องลายหิน, เส้นสายบนระแนง Façade รวมไปถึงมีการยกมุมตัวอย่างภายในบ้านของชั้น Ground มาไว้ที่นี่ เพื่อให้เห็นภาพและสัมผัสได้ถึงบรรยากาศที่ใกล้เคียงกับโครงการจริง ทั้งห้องน้ำ ห้องครัว และมุมนั่งเล่น

ภาพถ่ายจากสถานที่จริงภายใน Sales Office

การเดินทางไปยัง Sales Office
-  เข้าจากเพชรบุรี 38/1 ตรงอิตาเลี่ยนไทย ข้ามคลองมาไม่ถึง 100 เมตรจะเจอโครงการอยู่ทางซ้ายมือ
-  เข้าจากถนนสุขุมวิท ได้หลายซอยทั้ง 23, 31, 39 จากนั้นเดินรถตามถนน One way เพื่อไปยังซอยสวัสดี จนเจอ Fuji UFM แล้วให้เลี้ยวซ้ายเพื่อไปออกถนนเพชรบุรี โครงการจะอยู่ทางขวามือ

นอกจากนี้ทางโครงการ Quarter 39 ยังมีอีกโครงการที่เหมือนกันในซอยสุขุมวิท 31 ท่านสามารถดูข้อมูลเพิ่มได้ที่นี่ http://bit.ly/1U7cGD7